Rèm Cuốn In Tranh

Sản phẩm khuyến mãi
Màn cầu vồng - Mã Bondi sale 30%
Rèm Cuốn In Tranh
Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng

Rèm cuốn in tranh là sản phẩm đẹp mắt được nhiều người quan tâm. Được sử dụng nhiều trong các không gian phòng khác nhau tùy theo nhu cầu từ các khách hàng. Loại rèm cuốn này có khả năng cản nhiệt tốt và có tính thẩm mỹ vô cùng cao thu hút người nhìn với những in tranh hay vẽ trên tấm vải rèm.

Rèm Cửa Gia Minh rất chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Để đáp ứng chúng tôi giới thiệu đến các bạn công nghệ in tranh 3D hiện đại, tinh tế. Khi sử dụng loại rèm bạn sẽ thấy được bức tranh sống động từ rèm cực kỳ nổi bật, đẹp mắt, tôn lên không gian cho căn nhà của bạn.

Cấu tạo rèm hoàn toàn giống với rèm cuốn chỉ khác tấm vải được in tranh, thường là tranh phong cảnh, thiên nhiên, hình ảnh gia đình hay còn là logo,... Mỗi một bức tranh thể hiện được rõ sở thích, phong cách và tính cách của gia chủ.

Rèm có khả năng che nắng tốt, nhờ chất liệu vải polyester cách nhiệt tốt lên đến 100%. Chống tia UV gây hại cho da, đem lại sự tiện lợi, giúp người dùng điều chỉnh lượng ánh sáng thích hợp cho căn phòng. Có rất nhiều hoa văn, họa tiết và nội dung thông điệp để người dùng lựa chọn in lên tranh.

Ngoài ra, Rèm Cửa Gia Minh còn có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp, cao cấp cho khách hàng lựa chọn như: Rèm Trần Giếng Trời, Rèm Xuyên Sáng Hàn Quốc, Rèm Vải Nhật Bản, Rèm Phòng Khách,... Hãy liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé!

RÈM CỬA GIA MINH

 

Không tìm thấy kết quả

RÈM CỬA GIA MINH

 

Kết nối với chúng tôi:
  • Đang online: 4
  • Tổng truy cập: 71503
0968 445 456
Zalo Chat