Rèm Sáo Nhôm

Sản phẩm khuyến mãi
Màn cầu vồng - Mã Bondi sale 30%
Rèm Sáo Nhôm
Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng

Rèm sáo nhôm được biết đến là mành sáo ngang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Thường được sử dụng tại các khu vực như trong gia đình, văn phòng, công nghiệp hay cơ quan,... Có khả năng lật 180 độ để người dùng tiện trong việc điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào theo mong muốn.

Địa chỉ tại Rèm Cửa Gia Minh là một trong những đơn vị uy tín. Chuyên cung cấp và phân phối các mẫu rèm sáo nhôm cao cấp, hiện đại và có thiết kế đẹp mắt. Được sử dụng chất liệu là hợp kim nhôm cứng cáp, còn được phủ một lớp chống tĩnh điện. Ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh, chi phí lắp đặt vô cùng rẻ và phù hợp với nhiều vị trí thi công.

Khả năng chống nắng, cản nhiệt lên đến 70% - 80%, mẫu rèm sáo nhôm có độ bền bỉ cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm mốc gây rỉ sét.

Rèm Cửa Gia Minh chuyên cung cấp những mẫu rèm cửa văn phòng chất lượng mà người dùng có thể quan tâm như: Rèm Cầu Vồng - Rèm Văn Phòng Cao Cấp, Rèm Sáo Gỗ Văn Phòng, Rèm Sáo Cuốn Văn Phòng, Rèm Sáo Lá Dọc Giá Rẻ,... Chúng tôi cam kết cung cấp rèm đảm bảo chất lượng, có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn và có chế động bảo hành từ 12 tháng trở lên.

RÈM CỬA GIA MINH

 

Không tìm thấy kết quả

RÈM CỬA GIA MINH

 

Kết nối với chúng tôi:
  • Đang online: 10
  • Tổng truy cập: 71500
0968 445 456
Zalo Chat