Rèm Tổ Ong - Rèm Văn Phòng Cao Cấp

Sản phẩm khuyến mãi
Màn cầu vồng - Mã Bondi sale 30%
Rèm Tổ Ong - Rèm Văn Phòng Cao Cấp
Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng

Rèm tổ ong văn phòng là mẫu rèm được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều trên thị trường. Nhất là trong không gian văn phòng, công ty với thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao, hiện đại và cao cấp. Có khả năng chống nắng tốt, cách nhiệt hiệu quả 100% nên được nhiều khách hàng ưa thích.

Rèm Cửa Gia Minh một địa chỉ chuyên cung cấp các mành tổ ong văn phòng cao cấp. Được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, có chất liệu làm từ vải sợi polyester, phần lõi rỗng được phủ một lớp bạc để cách nhiệt. Khi kéo rèm sẽ tạo các nếp gấp ly dẹp và bắt mắt phù hợp với không gian văn phòng.

Cho khả năng cản sáng, cách nhiệt tốt 100%, ít bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh. Có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kết hợp với nhiều thiết kế như vòm, tròn, vuông,... Vải làm rèm an toàn và thân thiện với môi trường, đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Ngoài ra, Rèm Cửa Gia Minh còn cung cấp các mẫu rèm văn phòng chất lượng và cao cấp khác để khách hàng có nhiều lựa chọn như: Rèm Sáo Gỗ Văn Phòng, Rèm Cầu Vồng - Rèm Văn Phòng Cao Cấp, Rèm Sáo Lá Dọc Giá Rẻ, Rèm Sáo Nhôm,...

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm rèm tổ ong văn phòng. Đến với chúng tôi để nhận nhiều chương trình khuyến mãi cùng chính sách chất lượng, cùng chế độ bảo hành dài lâu lên hơn 12 tháng.

RÈM CỬA GIA MINH

 

Không tìm thấy kết quả

RÈM CỬA GIA MINH

 

Kết nối với chúng tôi:
  • Đang online: 8
  • Tổng truy cập: 71504
0968 445 456
Zalo Chat