Rèm Xuyên Sáng Hàn Quốc

Sản phẩm khuyến mãi
Màn cầu vồng - Mã Bondi sale 30%
Rèm Xuyên Sáng Hàn Quốc
Mang Đến Sự Hài Lòng Cho Khách Hàng

Rèm xuyên sáng Hàn Quốc hay còn được biết đến là rèm đục lỗ, rèm lọt sáng chất lượng. Được sử dụng nhiều trên thị trường nhờ khả năng chiếu sáng ấn tượng và độc đáo. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sản xuất bằng công nghệ đục lỗ Laze để tạo ra các lỗ sáng trang trí cho căn phòng.

Rèm Cửa Gia Minh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rèm xuyên sáng tại TPHCM và những tỉnh thành lân cận khác. Với khả năng chống nắng tốt lên đến 90%, là biến thể từ rèm cuốn, với công nghệ sản xuất đục lỗ từ laze giúp tạo sự phá cách, tạo điểm nhất và độc đáo riêng cho không gian căn phòng.

Hiện rèm lọt sáng đang là trào lưu và xu hướng trang trí bắt mắt, nổi bật cho không gian nội thất, được rất nhiều người trẻ ưa thích. Được cấu tạo từ 2 mặt một mặt nhận ánh sáng trực tiếp có màu trắng và còn mặt còn lại là màu tối hay các màu sắc khác. Được đục lỗ 3D có các hình ảnh thiết kế độc đáo.

Hiện tại Rèm Cửa Gia Minh còn có cung cấp các mẫu rèm cửa chất lượng và cao cấp khác như: Rèm Pha Lê Cao Cấp, Rèm Voan Trang Trí, Rèm Cuốn In Tranh, Rèm Cầu Vồng Hàn Quốc, Rèm Phòng Khách,... Chúng tôi có rất nhiều các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến mua sản phẩm tại cửa hàng.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ các mẫu sản phẩm rèm xuyên sáng Hàn Quốc tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ, tem bảo hành đầy đủ, bảo hành lên đến hơn 12 tháng. Có thi công, lắp đặt sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu nhé!

RÈM CỬA GIA MINH

 

Không tìm thấy kết quả

RÈM CỬA GIA MINH

 

Kết nối với chúng tôi:
  • Đang online: 7
  • Tổng truy cập: 71494
0968 445 456
Zalo Chat